Samsung bổ sung DisplayPort và nhiều tùy chọn Multi View hơn cho màn hình Ark - Ziczac Computer

Samsung bổ sung DisplayPort và nhiều tùy chọn Multi View hơn cho màn hình Ark

Samsung Ark hiển thị nhiều nguồn vào cùng lúc.

Công ty đã công bố hôm nay rằng màn hình Odyssey Ark 55 inch khổng lồ mới nhất của Samsung hiện có sẵn để mua ở Mỹ với giá 2.999,99 USD. Giống như Ark trước đây, đây là màn hình Mini LED 4K với tốc độ làm mới 165Hz nhằm thay thế các thiết lập nhiều màn hình hiện có bằng một màn hình lớn có thể hiển thị nhiều nội dung nguồn tín hiệu vào khác nhau cùng một lúc.

Samsung Ark hiển thị nhiều nguồn vào cùng lúc.

Trên giấy tờ, Odyssey Ark 2nd Gen (G97NC) 55 inch, sử dụng tên đầy đủ của nó, giải quyết hai trong số những phàn nàn chính của chúng tôi về Ark nguyên bản từ năm ngoái. Trước hết, mặc dù tổng số đầu vào video vẫn giữ nguyên là bốn, nhưng một trong các cổng HDMI đã được chuyển thành đầu nối DisplayPort.

Có lẽ quan trọng hơn, Samsung quảng cáo rằng màn hình có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu video từ cả bốn đầu vào này cùng một lúc nhờ tính năng Multi View được cải tiến. (Mẫu trước cho phép bạn chia màn hình của mình thành bốn nhưng chỉ có thể hiển thị một đầu vào HDMI mỗi lần, khiến bạn phải phụ thuộc vào các ứng dụng và dịch vụ tích hợp sẵn cho ba đầu vào còn lại.) Vì vậy, giờ đây, bạn có thể chơi game bằng PS5 ở một bên của màn hình trong khi sử dụng PC của bạn ở bên kia. Hỗ trợ sử dụng đồng thời nhiều đầu vào cũng sẽ giúp khắc phục sự cố nếu bất kỳ ứng dụng tích hợp nào như Netflix không hỗ trợ Multi View vì về mặt lý thuyết, giờ đây bạn có thể truy cập chúng thông qua khóa phát trực tuyến HDMI bên ngoài.

Odyssey Ark 2nd Gen cũng bao gồm một bộ chuyển đổi KVM tích hợp cho phép bạn điều khiển nhiều PC bằng một con chuột và bàn phím, mặc dù Samsung lưu ý rằng mỗi máy tính cần được kết nối qua cáp ngược dòng USB của riêng nó và chúng được bán riêng. Công ty cũng quảng cáo rằng màn hình có bốn loa góc và hai loa trầm được tích hợp trong màn hình với sự hỗ trợ cho Dolby Atmos.

Samsung Ark ở chế độ dọc

Ở những nơi khác, các tính năng của màn hình nhìn chung giống với mẫu năm ngoái. Có “Chế độ buồng lái” cho phép bạn xoay và sử dụng màn hình theo chiều dọc và nơi bạn có thể hiển thị tối đa ba màn hình cùng một lúc, đồng thời nó cũng đi kèm với “Ark Dial” để hoạt động như một điều khiển từ xa. Mặc dù đây giống một màn hình hơn là một TV nhưng nó đi kèm với một loạt ứng dụng kiểu TV thông minh, bao gồm các dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây của Xbox và Nvidia cũng như các dịch vụ phát trực tuyến như Amazon Prime và Netflix.

Samsung cho biết màn hình này hiện đã có sẵn trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến của hãng cũng như một số nhà bán lẻ chọn lọc trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không sao chép được !!