Trò chơi PC hàng đầu đang đại hạ giá cuối năm 2023, bạn có thể mua ngay bây giờ. - Ziczac Computer

Trò chơi PC hàng đầu đang đại hạ giá cuối năm 2023, bạn có thể mua ngay bây giờ.

Tomb Raider GAME OF THE YEAR EDITION | Download and Buy Today - Epic Games  Store

Bạn đang tìm mua một số trò chơi PC mới nhưng không biết nên mua gì trên nền tảng thương mại điện tử yêu thích của mình? Chúng tôi có danh sách một số tùy chọn phổ biến nhất trên nhiều thể loại khác nhau để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu siêu anh hùng thú vị hay một trò chơi mô phỏng thể thao hay một thứ gì đó hoàn toàn khác, chúng tôi đều có rất nhiều ý tưởng dành cho bạn.

Có một số tùy chọn để bạn lựa chọn khi tìm kiếm trò chơi trên PC. Kiểm tra danh sách này của một số trong những phổ biến nhất.

1. Avengers của Marvel
Marvel’s Avengers là một trò chơi phiêu lưu hành động nhằm đưa người chơi vào một cuộc hành trình hoành tráng trong nhiều năm thông qua cập nhật nội dung thường xuyên. Người chơi có thể chọn các nhân vật nổi tiếng của Marvel như Hulk, Iron Man, Thor, v.v., với danh sách nhân vật ngày càng phát triển. Chế độ co-op trực tuyến của nó hỗ trợ tối đa bốn người chơi và cho phép bạn có được các khả năng mới cũng như tùy chỉnh hoàn toàn anh hùng của mình.

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 5 và 6: Sẽ có trận chiến ngang tầm vụ Thanos? - Tuổi Trẻ Online

2. Batman: Arkham Asylum
Batman: Arkham Asylum – Game Of The Year Edition có chế độ 3D có thể hoạt động trên mọi màn hình 2D. Arkham Asylum là một trò chơi thế giới mở cho phép bạn vào vai Batman. Nó có tính năng chiến đấu tự do cho phép bạn xâu chuỗi các đòn combo không giới hạn và Tầm nhìn Thám tử để giải quyết tội phạm và khám phá bí mật.

Batman: Arkham Asylum - IGN

3. Tom Clancy’s Rainbow Six Siege
Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật trực tuyến. Nó đi kèm với một danh sách các nhà khai thác, mỗi người có kỹ năng và kho vũ khí riêng biệt. Trò chơi nhận được các bản cập nhật theo mùa, với các toán tử và bản đồ mới được bổ sung thường xuyên. Nó cung cấp nhiều chế độ PVE và PVP khác nhau, bao gồm Con tin, Bom, Bùng phát và hơn thế nữa.

Tom Clancy's Rainbow Six Siege: Tựa Game Bắn Súng "hardcore" Ngây Nghiện

4. Tomb Raider (2013)
Tomb Raider (2013) là một trò chơi được giới phê bình đánh giá cao, có chức năng khởi động lại loạt phim. Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh hòn đảo hư cấu Yamata trong Tam giác rồng ngoài khơi Nhật Bản. Trò chơi tập trung vào khám phá và sinh tồn với chiến đấu cận chiến và nhiều câu đố về môi trường khác nhau.

Tomb Raider GAME OF THE YEAR EDITION | Download and Buy Today - Epic Games Store

5. Fifa 21 Standard Edition
Fifa 21 cho phép người chơi tận hưởng cảm giác phấn khích của bóng đá chuyên nghiệp bằng cách tập trung vào vật lý thực tế và môi trường nhập vai. Chế độ nghề nghiệp và Đội bóng tối thượng của FIFA sẽ quay trở lại trong loạt game này với các tính năng bổ sung. Nó cũng tiếp tục với câu chuyện về Volta Football bắt đầu từ Fifa 20.

FIFA 21 pre-order bonuses: Champions Edition, Ultimate Edition & Standard edition differences | Goal.com

6. Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077 lấy bối cảnh tại Thành phố đêm do công ty kiểm soát. Đây là một game nhập vai hành động thế giới mở chủ yếu được chơi ở góc nhìn thứ nhất. Ngoài việc chọn cốt truyện của nhân vật, những lựa chọn của bạn trong suốt trò chơi sẽ ảnh hưởng đến mạch truyện và kết quả áp chót. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của nhân vật.

Cyberpunk 2077 nhận bản cập nhật 2.1:Thêm trải nghiệm mới ở Night City

7. Diablo III – Reaper of Souls
Diablo III – Reaper of Souls là một game nhập vai hành động chặt chém và là bản mở rộng của Diablo III. Nó bổ sung màn thứ năm vào câu chuyện sau sự thất bại của Diablo và sự xuất hiện của Malthael, Tổng lãnh thiên thần trí tuệ một thời. Bản mở rộng cũng đưa lớp nhân vật Crusader vào trò chơi.

Reaper of Souls - Diablo III Guide - IGN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không sao chép được !!