Thông tin về các phương thức thanh toán

thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Để đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cho Quý khách hàng, Ziczac cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian công sức của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Ziczac.

Để thực hiện thanh toán qua phương thức chuyển khoản ngân hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản vào danh sách tài khoản ngân hàng dưới đây. Khi chuyển khoản vui lòng ghi nội dung là mã đơn hàng (Được hiển thị khi quý khách tiến hành đặt hàng và chọn phương thức là thanh toán chuyển khoản) cùng số điện thoại của bạn.

Số tài khoảnNgân hàngChủ tài khoản
20249977ACBPhạm Thị Hợp

Số tiền chuyển khoản là tổng giá trị đơn hàng mà quý khách muốn mua. Sau khi nhận số tiền chuyển khoản, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ lại với quý khách với thông tin bạn đã cung cấp tại phần đặt hàng và xác nhận thông tin.

Cuối cùng chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo thông tin đã xác nhận hoặc để chờ tại Showroom nếu quý khách muốn đến lấy.

LƯU Ý: Số tiền thanh toán đơn hàng chưa bao gồm phí giao hàng (đối với các đơn hàng ở xa)

đăng ký trả góp online

Để tiến hành đăng ký trả góp Online (với khách hàng muốn đăng ký trả góp qua CCCD, Sổ hộ khẩu,…) và tiến hành mua hàng trả góp ngay lập tức (với các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng) quý khách lựa chọn tại trang sản phẩm.

Sau đó điền thông tin đầy đủ và chính xác phù hợp với nhu cầu trả góp qua CCCD, giấy tờ tuỳ thân hay trả góp qua thẻ tín dụng.

Đối với phương thức đăng ký trả góp qua CCCD và giấy tờ tuỳ thân, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ tới ngân hàng HDSaison để xét duyệt. Bộ phận chuyên trách sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận thông tin. Với phương thức này, bạn vui lòng điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân, thông tin liên hệ để ngân hàng liên lạc.

Đối với phương thức trả góp qua thẻ tín dụng, giao dịch sẽ được duyệt ngay mà không cần xét duyệt, bạn chỉ cần đảm bảo hạn mức khả dụng (hoặc số dư khả dụng) có trong thẻ cao hơn tổng giá trị đơn hàng muốn mua. Tất cả giao dịch thanh toán sẽ thao tác tại cổng thanh toán của ngân hàng. Chúng tôi không lưu giữ bất kỳ thông tin nào trừ thông tin liên hệ để phục vụ việc giao hàng cho quý khách.

Cuối cùng, khi đơn hàng được đăng ký trả góp thành công, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận lại với quý khách với các thông tin mà quý khách cung cấp và tiến hành giao hàng.

LƯU Ý: Tổng giá trị đơn hàng chưa bao gồm phí vận chuyển (đối với các đơn hàng ở xa)

thanh toán qua momo

Để thực hiện thanh toán qua Momo, quý khách vui lòng sử dụng ứng dụng Momo theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Momo và ấn vào quyét mã

step0

2. Quét mã QR

step1

3. Nhập số tiền cần thanh toán là tổng giá trị đơn hàng, nội dung thanh toán là Mã đơn hàng (hiển thị trước khi bạn tiến hành thanh toán) kèm SĐT của quý khách

step2

4. Xác nhận thanh toán

step3

Thanh toán Online qua thẻ VISA - Thẻ ATM

Để tiến hành thanh toán bằng thẻ Visa, thẻ nội địa như ATM, JBC,… quý khách chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tại trang thanh toán.

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi có thể liên hệ cho quý khách, hãy ấn vào Thanh toán ngay.

Quý khách sẽ được chuyển đển cổng thanh toán của ngân hàng để xử lý giao dịch thanh toán. Tại đây quý khách điền chính xác và đầy đủ thông tin thẻ cũng như mã xác thực OTP đúng như các thao tác giao dịch thanh toán thẻ bình thường.

Sau khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn theo thông tin bạn đã cung cấp để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng.

LƯU Ý: Tổng giá trị đơn hàng chưa bao gồm phí vận chuyển (đối với các đơn hàng ở xa)

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Đối với phương thức thanh toán này, quý khách vui lòng chuyển khoản tiền cọc có giá trị 5% tổng giá trị đơn hàng vào các số tài khoản sau:

Số tài khoảnNgân hàngChủ tài khoản
20249977ACBPhạm Thị Hợp

Sau khi nhận được tiền cọc và đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng theo thông tin bạn đã cung cấp.

LƯU Ý: Tổng giá trị đơn hàng chưa bao gồm chi phí vận chuyển (đối với các đơn hàng ở xa)

Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không hoàn thành, Quý khách hàng có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 0869.101.101 để được hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp và dịch vụ chất lượng. Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 204, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội