Rockstar quyết tâm dồn lực để ra mắt siêu phẩm GTA 6 - Ziczac Computer

Rockstar quyết tâm dồn lực để ra mắt siêu phẩm GTA 6

Với việc dồn toàn bộ nguồn lực, siêu phẩm GTA 6 của Rockstar hứa hẹn sẽ không phụ sự kỳ vọng của giới game thủ.

Nhắc tới Rockstar, chắc hẳn chủ đề mà nhiều game thủ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại không gì khác ngoài GTA 6 – bom tấn mà nhà phát hành này đã úp mở từ vài năm trước. Mặc dù chưa ấn định ngày ra mắt, thế nhưng với các động thái mới nhất, có thể thấy Rockstar đang trong giai đoạn phát triển và muốn dồn toàn bộ tài nguyên, nguồn lực để hoàn thiện siêu phẩm này. Nhất là mới đây, nhà phát hành này đã chính thức dừng phát triển một số tựa game đáng chú ý.

 

Dừng phát triển hàng loạt tựa game, Rockstar quyết dồn lực để ra mắt siêu phẩm - Ảnh 1.

Rockstar đang dừng phát triển không ít trò chơi nổi tiếng

 

Cụ thể, cách đây không lâu, người hâm mộ của Rockstar đã khá bất ngờ khi hãng dừng việc phát triển Red Dead Online, rồi sau đó là GTA 5 – những trò chơi vẫn đang sở hữu lượng game thủ ổn định và mang tới doanh thu không nhỏ. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Theo đó, trong bản cập nhật mới nhất của Red Dead Redemption, không ít người hâm mộ của trò chơi đã để ý thấy Rockstar lồng ghép một thông điệp với nội dung: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã góp phần tạo ra Red Dead Redemption 2 và Red Dead Online” – một động thái tương tự những gì đã xảy ra với GTA 5 và GTA Online cách đây ít lâu.

 

Dừng phát triển hàng loạt tựa game, Rockstar quyết dồn lực để ra mắt siêu phẩm - Ảnh 2.

Nhà phát hành này muốn dành toàn bộ nguồn lực nhằm phát triển GTA 6

 

Đó chắc chắn là tin không vui dành cho người hâm mộ của những trò chơi kể trên, nhưng ngược lại, điều này càng cho thấy quyết tâm của Rockstar trong việc biến GTA 6 trở thành tựa game hay nhất mọi thời đại như họ từng chia sẻ. Và nếu nhìn rộng ra, quyết định của Rockstar cũng dễ hiểu, khi mà sự chú ý của các game thủ giờ chỉ tập trung vào GTA 6. Ở chiều ngược lại, Red Dead Redemption, dẫu cho từng lập vô số kỷ lục cũng như lời khen tặng từ cả giới phê bình lẫn các game thủ thì nay cũng đã dần mất đi sức hút so với thời kỳ đầu mới ra mắt.

GTA 6 dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2024, và với việc dồn toàn bộ nguồn lực để phát triển, Rockstar hoàn toàn có lý do để khiến cộng đồng game thủ thêm phần háo hức về bom tấn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không sao chép được !!