Call of Duty xác nhận gói Crossover Dune - Ziczac Computer

Call of Duty xác nhận gói Crossover Dune

Call of Duty: Next: Every Major Announcement and Call of Duty Endowment  (C.O.D.E.) Bowl IV [UPDATING]

Call of Duty: Modern Warfare 2 đã xác nhận gói crossover cuối cùng, gói điều hành Dune Sardaukar, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11. Hiện đang ở mùa thứ sáu và cũng là mùa cuối cùng, Modern Warfare 2 đang bắt đầu kết thúc trước phần tiếp theo trực tiếp Modern Warfare 3 sẽ tiếp quản vào ngày 10 tháng 11.

Call of Duty: Next: Every Major Announcement and Call of Duty Endowment (C.O.D.E.) Bowl IV [UPDATING]

Một phần của Call of Duty: Modern Warfare 2’s Season 6 là sự kiện theo chủ đề Halloween có tên The Haunting, mang đến sự hợp tác ma quái với các loạt phim kinh dị khác. Những nhân vật như Ash Williams từ Evil Dead, Alucard từ Hellsing, Lilith và Inarius từ Diablo, v.v. đã trở thành những người điều khiển có thể chơi được trong Modern Warfare 2 và Warzone trong suốt tháng 10. Tất cả những điều này đều xuất hiện cùng với các phiên bản Halloween của Vondel, Al Mazrah, El Asilo và Đại sứ quán, cũng như các màn nhảy dọa gây tranh cãi trong các trận đấu và trong trận chiến theo chủ đề Spawn.

Khi Phần 6 và The Haunting được tiết lộ vào cuối tháng 9, gói điều hành có chủ đề Dune đã bị rò rỉ dẫn đến suy đoán trong cộng đồng về một sự kết hợp sắp xảy ra với loạt phim khoa học viễn tưởng. Giờ đây, khi Phần 6 sắp kết thúc, Modern Warfare 2 đã chính thức xác nhận gói điều hành Dune Sardaukar trên Twitter, cho biết rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11. Sardaukar là một phe đối kháng gồm những chiến binh đáng sợ trong vũ trụ Dune.

Worldwide Reveal: Announcing Call of Duty: Modern Warfare III

Mặc dù nội dung của gói Dune vẫn chưa được biết, nhưng có thể chắc chắn rằng các vật phẩm nổi bật sẽ là skin nhân vật và hai bản thiết kế vũ khí. Một trong những bản thiết kế vũ khí này có thể nhìn thấy trong bài đăng, dường như đang sử dụng nền tảng vũ khí Ordnance của Modern Warfare 2 và được trang bị băng đạn trống. Vì Dune không đặc biệt được biết đến như một loạt phim kinh dị giống như các phim hợp tác khác trong Phần 6, nên nhiều khả năng gói điều hành này đã được xếp hàng để phát hành cùng với Dune: Part Two, vốn ban đầu được ấn định ngày phát hành là 20 tháng 10. Sau sự chậm trễ gần đây của Dune: Part Two đến tháng 3 năm 2024, có vẻ như Call of Duty không muốn giữ gói này thêm năm tháng nữa khi Modern Warfare 3 giảm xuống.

Call of Duty: Modern Warfare 3 sắp ra mắt và giống như bất kỳ bản thiết kế, người vận hành và mỹ phẩm vũ khí nào khác, gói Dune Sardaukar sẽ chuyển từ Modern Warfare 2 sang trò chơi mới vào ngày 10 tháng 11. Rất có thể gói Dune này sẽ được chuyển sang trò chơi mới vào ngày 10 tháng 11. sẽ là lần hợp tác cuối cùng với Call of Duty trong một thời gian nữa, vì các phiên bản crossover cho các trò chơi mới thường không bắt đầu cho đến khoảng mùa xuân năm sau. Cho đến lúc đó, những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Dune: Part Two ra rạp vào tháng 3 sẽ được thưởng thức gói Call of Duty sớm hơn 5 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không sao chép được !!