DRX Zeka khẳng định: ‘Chỉ cần giữ tinh thần, chúng tôi có thể hạ gục T1’ - Ziczac Computer

DRX Zeka khẳng định: ‘Chỉ cần giữ tinh thần, chúng tôi có thể hạ gục T1’

Sau khi đánh bại Gen.G thì Zeka và tập thể DRX sẽ phải đối diện với thử thách cuối cùng tại CKTG 2022 mang tên Faker.

Có lẽ trước khi Chung kết thế giới (CKTG) 2022 bắt đầu, không nhiều người nghĩ rằng DRX có thể tiến xa được tới như vậy. Về cơ bản thì DRX có xuất phát điểm tại CKTG 2022 là hạt giống số 4 LCK và phải chơi từ Vòng Khởi Động. Vì vậy kỳ vọng lớn nhất đối với DRX chỉ là vượt qua Vòng Bảng mà thôi.

Chú thích ảnh

Không nhiều người nghĩ DRX lại có thể bước tới trận Chung kết CKTG 2022 – nguồn: LoL Esports

Tuy nhiên DRX lại lột xác hoàn toàn sau khi Vòng Bảng kết thúc và chơi một cách vô cùng thăng hoa. Điểm nhấn lớn nhất trong hành trình kỳ diệu này của DRX chính là Zeka khi tuyển thủ trẻ đã thi đấu quá xuất sắc và gồng gánh cả tập thể tới trận Chung kết.

Chú thích ảnh

Zeka là người đã gồng gánh tập thể DRX tiến lên ở CKTG năm nay – nguồn: LoL Esports

Tại trận Chung kết sắp tới, Zeka sẽ phải đối đầu trực tiếp với tuyển thủ vĩ đại nhất của làng LMHT – Faker. Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu thì Zeka đã dành những sự tôn trọng rất lớn tới Faker nhưng anh cũng khẳng định rằng mình không hề ngại “Quỷ Vương” ở trận đấu sắp tới.

“Trận Chung kết sắp tới với chúng tôi là không hề dễ dàng chút nào vì T1 đang chơi rất tốt và họ cũng sở hữu Faker nữa. Mặc dù vậy chỉ cần giữ vững tinh thần như ngày hôm nay thì chúng tôi có thể hạ gục được T1” – Tuyển thủ Zeka chia sẻ sau khi đánh bại Gen.G.

Chú thích ảnh

DRX cần phải cố gắng hết mình nếu muốn đánh bại T1 ở trận Chung kết sắp tới – nguồn: LoL Esports

Nói không quá thì trận Chung kết CKTG 2022 sắp tới sẽ là trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp của tập thể DRX. Họ đã vượt qua nhiều đối thủ hùng mạnh và chỉ còn một “trùm cuối” mang tên T1 mà thôi. Hy vọng rằng DRX có thể tạo nên chiến tích lịch sử tại trận Chung kết sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không sao chép được !!