Chính thức: Microsoft Office sẽ đổi tên thành Microsoft 365 - Ziczac Computer

Chính thức: Microsoft Office sẽ đổi tên thành Microsoft 365

Word, Excel và PowerPoint vẫn tồn tại, nhưng chúng có một ngôi nhà mới. Đó là Microsoft 365.

Bộ ứng dụng năng suất của Microsoft – Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, OneDrive – sẽ xuất hiện trong một ngôi nhà được đổi thương hiệu trong ứng dụng Microsoft 365 từ tháng 11, công ty cho biết. Trong nhiều năm, các ứng dụng quen thuộc đã tạo nên Microsoft Office.

Trong những tháng tới, Office.com, ứng dụng Office dành cho thiết bị di động và ứng dụng Office dành cho Windows sẽ trở thành ứng dụng Microsoft 365, với biểu tượng mới, giao diện mới và thậm chí nhiều tính năng hơn “, Microsoft cho biết trong một Câu hỏi thường gặp về thay đổi . Office.com sẽ thay đổi vào tháng 11, trong khi các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động và Windows sẽ thay đổi vào tháng Giêng.

A laptop displaying Microsoft PowerPoint

Một số tính năng mới được triển khai với ứng dụng Microsoft 365 bao gồm các mẫu nội dung mới, nguồn cấp thông tin dựa trên các dự án và cộng tác viên đang thực hiện của bạn cũng như các cách mới để xem và truy cập nội dung của bạn. Microsoft vẫn sẽ cung cấp đăng ký Office 365 và mua một lần các ứng dụng riêng lẻ.

Điều này diễn ra ngay sau sự kiện Surface của Microsoft vào thứ Tư, nơi họ công bố Surface Pro 9 mới, Surface Laptop 5, Surface Studio 2 Plus và một đế âm thanh cùng với phần mềm mới và các bản cập nhật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không sao chép được !!