Overwatch 2 yêu cầu đăng ký tài khoản phải có số điện thoại - Ziczac Computer

Overwatch 2 yêu cầu đăng ký tài khoản phải có số điện thoại

Theo thông tin từ nhà sản xuất, game Overwatch 2 sẽ thêm bảo mật SMS cho tất cả người chơi và giới hạn các tính năng có sẵn ngay lập tức cho người chơi mới nhằm cố gắng hạn chế gian lận và gây rối.

Khi Overwatch 2 ra mắt vào ngày 4 tháng 10, bạn sẽ cần một số điện thoại liên kết với tài khoản của mình để có thể khởi chạy trò chơi. Tin tức đã được công bố hôm thứ Ba trong một bài đăng trên blog từ nhà phát triển Blizzard, trong đó nêu chi tiết một số hệ thống, được gọi chung là Defense Matrix, mà trò chơi miễn phí đang triển khai, tất cả đều nhằm mục đích cải thiện bảo mật và trải nghiệm trong trò chơi.

Bài đăng trên blog cho biết Overwatch 2 đang thêm SMS Protect để giúp giải quyết các vấn đề về xác minh tài khoản và cấm những người chơi gây rối. Các trò chơi miễn phí đôi khi có tỷ lệ gian lận cao hơn, được gọi là smurfs (người chơi có kinh nghiệm cố tình thua trận để họ có thể chơi ở cấp kỹ năng thấp hơn) và những người chơi gây rối khác khi không có rào cản gia nhập. Thêm số điện thoại là một cách để chặn những loại người chơi đó.

Blizzard nói trong bài đăng trên blog: “Không thể sử dụng cùng một số điện thoại trên nhiều tài khoản cùng một lúc và người chơi không thể sử dụng cùng một số điện thoại để tạo nhiều tài khoản”. “Số điện thoại chỉ có thể được sử dụng một lần khi tạo tài khoản mới và một số loại số nhất định, bao gồm cả trả trước và VOIP, không thể được sử dụng cho SMS Protect.”

Theo dữ liệu của YouGov, việc hạn chế các gói điện thoại trả trước có thể là một vấn đề đối với nhiều người chơi: 38% người trưởng thành ở Mỹ từ 18-29 tuổi có gói trả trước, theo dữ liệu của YouGov.

Việc bổ sung SMS Protect và các thay đổi khác được thiết kế để ngăn chặn những kẻ xấu tham gia trò chơi, nhưng một số trong số chúng – đặc biệt là trải nghiệm cho người dùng mới – là một sự thay đổi cơ bản trong trải nghiệm trò chơi, tương tự như việc các anh hùng mới bị khóa trong vượt qua trận chiến.

Overwatch 2 nâng giới hạn tốc độ khung hình lên 600 FPS vì RTX 4090 quá

Thay đổi trải nghiệm người dùng lần đầu

Overwatch ban đầu đã đưa bạn qua một hướng dẫn cơ học ngắn gọn và sau đó chỉ đưa bạn vào sự hỗn loạn của các bản đồ và chế độ chơi và các anh hùng khác nhau. Overwatch 2 dường như đang thực hiện một cách tiếp cận có chủ ý hơn nhiều.

“Giai đoạn đầu tiên của [trải nghiệm người dùng lần đầu] mới của chúng tôi nhanh chóng mở khóa tất cả các chế độ trò chơi và khả năng trò chuyện trong trò chơi và giai đoạn thứ hai mở khóa tất cả các anh hùng Overwatch ban đầu trong khoảng 100 trận đấu,” bài đăng nói. “Trải nghiệm tập trung này giúp người chơi mới tham gia vào thế giới của Overwatch bằng cách dạy họ về các chế độ, quy tắc khác nhau và các khía cạnh cấp cao khác của trò chơi theo cách dễ tiếp cận.”

Do các trận đấu Chơi nhanh thường mất từ ​​5 đến 15 phút, nên đó là một khoản đầu tư thời gian lớn cho người chơi mới để mở khóa mọi anh hùng và chế độ chơi. Nhưng nếu bạn lo lắng về việc không có anh hùng hoặc chế độ chơi phù hợp được mở khóa vào thời điểm bạn nhóm với một số bạn bè của mình, những người đã chơi Overwatch lâu hơn, bài đăng trên blog chỉ rõ rằng hầu hết các hạn chế sẽ được dỡ bỏ khi ở trong một nhóm.

Ngoại lệ đáng chú ý là chế độ Cạnh tranh, yêu cầu người chơi chiến thắng 50 trận Chơi nhanh để mở khóa, bất kể bạn có đang ở trong một nhóm hay không. Yêu cầu này được thiết kế để cung cấp cho người chơi mới đủ thời gian để làm quen với trò chơi trước khi tham gia vào môi trường cạnh tranh và nó cũng cung cấp cho trò chơi nhiều dữ liệu mai mối hơn về người chơi.

Nó cũng nhằm mục đích ngăn những người chơi gây rối không tham gia trò chơi, theo bài đăng trên blog: “Những người chơi gây rối không thể ngay lập tức ảnh hưởng đến cộng đồng lớn hơn, với những thứ như trò chuyện thoại và mở khóa trò chuyện trận đấu sau này trong FTUE. Các tài khoản hoàn toàn mới do những kẻ gian lận tạo ra hoặc những người chơi phá rối đều sẽ phải chơi qua trải nghiệm này, giúp chúng tôi có cơ hội xác định các tài khoản đáng ngờ trước khi họ bước vào các chế độ chơi khác. ”

Overwatch 2 bất ngờ tung trailer mới rò rỉ về nhân vật mới Sojourn

Các thay đổi khác của Overwatch 2

Bài đăng trên blog đề cập đến một số hệ thống trong trò chơi khác mà nhóm Overwatch đang thay đổi để ra mắt Overwatch 2:

Mở rộng các công cụ được sử dụng để phát hiện hành vi gây rối, bao gồm cả việc sử dụng bản ghi âm tạm thời sau khi ra mắt.
Xác nhận sẽ chỉ có một hạng mục và chỉ có thể được trao cho đồng đội.
Màn hình so khớp trước trong chế độ Cạnh tranh sẽ không hiển thị thứ hạng của người chơi nữa.
Hệ thống ping mới cho phép người chơi giao tiếp hiệu quả hơn trong trò chơi mà không cần trò chuyện thoại.
Trò chuyện chung đang bị xóa (nhưng trò chuyện trận đấu, nhóm và nhóm sẽ vẫn khả dụng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung không sao chép được !!