Full bộ pc gaming giá rẻ chất lượng tại Hà Nội - Ziczac Computer

Full bộ pc gaming giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Full bộ Pc gaming giá rẻ

Với số tiến trên dưới 10 triệu, mà để có một cỗ máy PC gaming có thể chơi game mượt thì máy tính để bàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ. PC gaming/ máy tính chơi game sẽ có hiệu năng khỏe hơn so với những chiếc laptop ngang giá tiền. Bài viết dưới đây, Ziczac muốn giới thiệu cho bạn Full bộ pc gaming giá rẻ cho game thủ.

Full bộ PC gaming giá rẻ – LITE ZL001

Máy tính chơi game Ziczac Gaming Lite là máy tính có mức giá tầm chúng sở hữu CPU Intel Core i3-10105F là một trong những bộ vi xử lý mới thế hệ thứ 10 thuộc dòng Comet Lake Refresh. Nó trong mình sức mạnh 4 nhân 8  luồng và xung nhịp đơn nhân lên đến 4,4Chz, bộ vi xử lý này vô cùng mạnh mẽ dành cho những bộ máy thuận gaming tầm trung.  Ngoài ra, GT 1030 tiêu thụ rất ít điện năng (400W) nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng tốt trên các tựa game có những mức khung hình >60 fps như Liên Minh Huyền Thoại, Dota2.

Máy tính chơi game Ziczac Gaming Lite
Máy tính chơi game Ziczac Gaming Lite

 

Với mức giá dưới 10 triệu đồng, máy tính chơi game Ziczac Gaming Lite sẽ không làm bạn thất vọng trong tầm giá trung.  Ziczac Gaming Lite sẽ cho bạn chơi được các game yêu thích, không sợ bị tụt hậu với bạn bè mà số tiền bỏ ra không quá nhiều. Ngoài ra, bộ máy tính PC gaming này cũng sẽ đáp ứng hoàn toàn về nhu cầu học tập của mọi người. 

Các bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm xin hãy ấn nút xem thêm

Full bộ PC gaming giá rẻ – DELUXE ZD001

Máy tính chơi Game Ziczac Gaming Deluxe là máy tính Gaming PC với mức giá trung bình. DELUXE ZD001 phục vụ các game thủ với nhu cầu giải trí, chơi game như PUBG, GTA V… mới mức setting vừa đủ.

Bộ máy tính này sở hữu CPU Intel Core i3-10105F là một trong những bộ vi xử lý mới thế hệ thứ 10 thuộc dòng Comet Lake Refresh. Với sức mạnh 4 nhân 8 luồng và xung nhịp đơn nhân lên đến 4.4Chz. Bộ vi xử lí máy tính chơi Game Ziczac Gaming Deluxe vô cùng khỏe phù hợp với mức giá trung bình. 

Máy tính chơi Game Ziczac Gaming Deluxe
Máy tính chơi Game Ziczac Gaming Deluxe

Với một mức giá tầm trung thì máy tính chơi Game Ziczac Gaming Deluxe sẽ là một lựa chọn cần cân nhắc cho những game thủ. Và chiếc máy tính này cũng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu học tập của các game thủ. 

Các bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm xin hãy ấn nút xem thêm

Full bộ PC gaming giá rẻ – DELUXE ZD002 

Máy tính chơi Game Ziczac Gaming Deluxe ZD002 là sản phẩm với mức giá cao hơn một chút so với DELUXE ZD001 bởi vì DELUXE ZD002  sở hữu cho mình CPU Intel Core i5 10400F 6 nhân và 12 luồng cho khả năng đa nhiệm tốt cũng như thích hợp cho làm việc và giải trí cùng lúc. 

Sản phẩm máy tính Ziczac Gaming Deluxe ZD002 chính là lựa chọn thích hợp cho những game thủ muốn trải nghiệm giá rẻ, thích sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt.

Máy tính chơi Game Ziczac Gaming Deluxe ZD002
Máy tính chơi Game Ziczac Gaming Deluxe ZD002

Ổ cứng SSD (Solid State Drive) – 6 cứng ở thể rắn hay ở cứng vật lý với những ưu điểm vượt trội hơn 6 HDD truyền thống và được ưa chuộng hơn 6 HDD trước đây, với lợi thế giúp người dùng cải thiện nhiệt độ an toàn dữ liệu, cả về điện năng tiêu thụ, khả năng chống sốc cao, hoạt động ổn định, tốc độ cao gấp 6 lần 6 HDD truyền thống

Với mức giá mà các game thủ bỏ ra, thì Game Ziczac Gaming Deluxe ZD002 là một sự lựa chọn không hề tồi cho các game thủ muốn trải nghiệm giá rẻ nhưng thích sử dụng sản phẩm tốt.

Các bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm xin hãy ấn nút xem thêm

Full bộ PC gaming giá rẻ – PREMIUM ZP001

Máy tính chơi Game Ziczac Caming Premium là máy tính Gaming PC cao cấp có công suất tiêu thụ 60W PBP và 89W MTP. Core i3-12100 có xung nhịp mặc định cơ bản đạt ở mức 3,3 GHz và tăng tốc lên đến 4,3 GHz. Nó cũng đi kèm với 12 MB bộ nhớ đệm L3. Việc có nhiều L3 Cache hơn sẽ có tác dụng rất lớn, hỗ trợ đắc lực cho việc chơi các tựa game của bạn, đây thật sự là một nâng cấp vô cùng giá trị từ Intel đem đến cho người dùng.

Máy tính chơi Game Ziczac Caming Premium
Máy tính chơi Game Ziczac Caming Premium

Tất cả các chip Alder Lake đều hỗ trợ bộ nhớ DDR4-3200 hoặc tối đa DDR5-4800, nhưng người dùng sẽ cần lưu ý. Về việc hỗ trợ PCle sẽ khác nhau tùy theo bo mạch chủ mà bạn sẽ sử dụng cùng CPU, điểm mạnh của những con chip Alder Lake là chúng có tới 16 lần PCle 5.0 (về mặt kỹ thuật chi dành cho lưu trữ và đồ họa, không có thiết bị mạng) và thêm bốn lần PCle 4.0 từ chip để lưu trữ M.2. Alder Lake của Intel đưa vào bo mạch chủ Socket 7700 từ dòng 600, bao gồm 2690, H670, B660 và HGIO.

Các bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm xin hãy ấn nút xem thêm

Trên đây là một số mẫu Full bộ Pc gaming giá rẻ. Hy vọng bạn tìm được chiếc máy tính để bàn phù hợp với nhu cầu và tầm ngân sách.

Mọi thông tin liên hệ 

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZICZAC

Địa chỉ: 239, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0836.101.101

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/maytinhziczac

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không sao chép được !!