Intelarc
Intelarc

Card đồ hoạ Arc dành cho desktop được intel nhá hàng trong hè 2022

Intel nhá hàng card đồ hoạ Arc dành cho desktop, ra mắt ngay trong mùa hè 2022

Theo như công bố của Intel thì card đồ họa Intel Arc sẽ được ra mắt trong hè 2020. Đây là tin vui cho những người dùng đang ngóng chờ thông tin này

Ngay sau khi tiết lộ thông tin về các mẫu GPU ARC dành cho laptop . Vừa rồi Intel đã tiếp tục cho ra mắt clip giới thiệu về mẫu card cho desktop. Video Tester trên Youtube đã cho chúng ta cái nhìn sơ bộ về chiếu card đồ họa của nhà Intel . Chiếc card có hình dáng và cấu tạo của chiếc các đầu tiên của Intel những năm cuối của thập thiên 90.

Video clip tester trên Youtube

Mặc dù không thể xác định được chính xác mã Card đồ hoạ Arc trong clip. Vì chỉ có dòng chữ Intel ARC Limited Edition ở mặt lưng trên clip. Rõ ràng là họ đã đi theo một phong cách thiết kế đơn giản hơn nhiều so với mẫu concept từ vài năm trước. Dựa trên những gì thấy được trong clip, chúng ta có thể đoán đây là một mẫu card đồ họa cao cấp vì nó có 8 chip nhớ và dàn heatsink có 4 ống đồng cùng 2 quạt tản nhiệt. Chiếc card đồ họa cũng có một mặt lưng nhẵn nhụi với tấm backplate sang xịn mịn.

Về phần xuất hình thì chiếc card đồ họa được trang bị 3 cổng DisplayPort và 1 cổng HDMI. Tuy nhiên có một chi tiết khá khó hiểu ở đây là trong đoạn video, chúng ta vẫn chưa thấy được cổng nguồn phụ của chiếc card đồ họa này. Trong khi đó, khả năng Intel làm card desktop mà không nguồn phụ là rất thấp. Ít nhất là dựa trên những gì chúng ta đã được biết về dòng card đồ họa Arc từ trước tới giờ. Video khép lại với thông tin là các mẫu card Intel Arc dành cho desktop sẽ ra mắt vào mùa Hè năm 2022.

Tóm tắt nội dung:

  • Intel đã giới thiệu các mẫu card Arc cho desktop trong một video trên Youtube
  • Chúng ta có thể đoán đây là một mẫu card đồ họa cao cấp. Vì nó có 8 chip nhớ và dàn heatsink có 4 ống đồng cùng 2 quạt tản nhiệt
  • Chiếc card đồ họa cũng có một mặt lưng nhẵn nhụi với tấm backplate sang xịn mịn
  • GPU này được trang bị 3 cổng DisplayPort và 1 cổng HDMI
  • Intel Arc dành cho desktop sẽ ra mắt vào mùa Hè năm 2022

Nguồn : gvn360

Không có Ý kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang chủSản phẩmLưuTài khoản
Tìm kiếm